Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ trưc tuyến
Thống kê lượt truy cập

MACBOOK PRO RETINA MGXC2

Mã sản phẩm: MACBOOK PRO RETINA MGXC2
Giá bán
47.780.000 ₫
  • Số lượng đã bán 234 
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:
Cam kết giá tốt nhất Chúng tôi cam kết tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức thấp nhất
Giao hàng toàn quốc Giao hàng tới 64 tỉnh thành với giá cước hợp lý nhất.
Phục vụ 24/24.
Hotline hỗ trợ

    0977 858 656 - 0908 110 986

Chính sách bảo vệ người tiêu dùng
- Hoàn trả 100% giá trị thiệt hại nếu sản phẩm bị hỏng, lỗi do nhà sản xuất hoặc không nhận được hàng. - Nếu nhận hàng mà không đúng với đơn hàng có thể đổi lại Chi tiết...

Macbook Pro Retina thế hệ mới – Sức mạnh trong từng điểm ảnh.

Màn hình Retina tuyệt đẹp.

  Hàng triệu pixel cùng công nghệ hàng đầu. Với 4 triệu pixel trên model 13″ và hơn 5 triệu pixel trên model 15″, màn hình Retina trên MacBook Pro là một công nghệ hết sức kinh ngạc. Cho dù bạn chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp hay chỉnh những thước phim tại nhà ở chuẩn HD, những điểm ảnh sẽ cho bạn thấy những bức hình ở một mức độ rõ ràng mà bạn chưa bao giờ thấy ở bất kỳ máy tính xách tay nào hay bất kỳ máy tính bàn nào. Với màu sắc phong phú, tinh tế và chi tiết, đây xứng đáng là màn hình tốt nhất thế giới trên dòng máy tính xách tay.

Trang bị vi xử lý mới nhất, mạnh mẽ nhất.
  Mọi công việc đều trở nên dễ dàng. Với bộ xử lý Intel thế hệ thứ tư dual-core và quad-core tích hợp chip đồ họa mới nhất, lưu trữ flash PCIe, Wi-Fi chuẩn ac và Thunderbolt 2, Macbook Pro Retina hứa hẹn mang lại hiệu năng chưa từng có. Vì vậy cho dù bạn duyệt web hay chỉnh sửa video, Macbook Pro vẫn giải quyết được những tác vụ từ đơn giản đến phức tạp bằng sức mạnh đáng kinh ngạc và cực kỳ nhanh chóng.

Mỏng – Nhẹ – Đầy sức mạnh.

  Thay đổi trên từng nanomet. Vừa mỏng nhẹ lại vừa mạnh mẽ, các kỹ sư Apple đã tính toán kỹ lưỡng tất cả các thành phần để tối đa hóa hiệu năng của máy mà vẫn không thay đổi kích thước. Do đó, Macbook Pro mới là chiếc laptop mỏng nhất, nhẹ nhất và hiệu năng cao nhất mà Apple từng thực hiện.

Phần mềm hỗ trợ vô cùng phong phú.
  Làm việc và giải trí thoải mái. Từng chiếc MacBook Pro mới được mang đến cùng với những ứng dụng tốt hơn bao giờ hết như iPhoto, iMovie, GarageBand, Pages, Number , và Keynotes. Do đó bạn có thể thỏa sức sáng tạo ngay từ ban đầu. Bạn cũng sẽ có được những ứng dụng tuyệt vời như duyệt email, lướt web , gọi điện qua FaceTime.

Hệ điều hành OS X Mavericks.
  OS X được thiết kế trực quan và dễ sử dụng chỉ riêng cho dòng máy Mac. Hệ điều hành được tối ưu về hiệu suất và thời lượng pin. Và nhờ có iCloud, công việc kết nối Mac, iPhone, iPad và iPod trở nên dễ dàng.

 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Đăng kí nhận email